Vượt biển… theo cách của hamster

Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm với hình ảnh những chú chuột hamster chạy bộ trên chiếc bánh xe quay. Lần này, một người đàn ông quyết định “học tập” cách này để vượt biển Ailen.

Website: www.hamstermiendathua.vn – www.hamstermonkeyshop.com

Anh Chris Todd, 35 tuổi, quyết định sẽ vượt qua biển Ailen trong 2 ngày liên tục trên chiếc bánh xe khổng lồ tự chế của mình nhằm quyên góp gây quỹ từ thiện.

vuot bien theo cach cua hamster 1

Việc này sẽ khiến anh ấy đốt cháy 36.000 calories (tương đương lượng calories mà Chris đốt cháy trong 3 tuần). Chris cũng phải uống tới 30 lít nước và ăn 60 thanh sô-cô-la Mars để có đủ năng lượng.

vuot bien theo cach cua hamster 5

Chris sẽ chạy 2 ngày liên tục không ngủ trên chiếc bánh xe tự chế.

vuot bien theo cach cua hamster 7

Anh ấy làm điều này vì mục đích từ thiện.

Chris đã chế tạo chiếc bánh xe khổng lồ này trong khu vườn của mình với sự giúp đỡ của người vợ và bạn bè. Ý tưởng đến với anh trong một lần chèo thuyền trên khắp mặt hồ. Và sau đó, anh ấy đã dành 11 tháng để hoàn thiện phương tiện di chuyển độc đáo của mình. Thậm chí, dù ủng hộ chồng của mình nhưng vợ anhChris vẫn dọa anh sẽ li dị nếu anh dành thêm quá nhiều thời gian cho dự án này.

Đây sẽ là một thách thức rất lớn đối với Chris về cả thể chất và tinh thần. Anh ấy hy vọng sẽ gây quỹ được 20.000 Bảng Anh (tương đương) và sẽ đóng góp số tiền này cho 2 tổ chức từ thiện: Royal National Lifeboat Institution và Hội Người mù Wiltshire.

Nguồn vietgiaitri.com

Từ khóa tìm kiếmhamster shopshop hamsterhamster

bg-footer-2021-2

Back To Top